• +84 28 2253 7346
  • info@ptinterior.com
  • Tầng 1 – Khu B, Cao ốc Hưng Phát – 928 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Nhà tắm lắp ghép

Công ty TNHH PT MODULAR (PTM)

Cty TNHH PT MODULAR được thành lập sau bao năm ấp ủ tâm huyết của ban quản trị nhằm đem lại biện pháp thi công tiên tiến trong lĩnh vực nội thất và đặt biệt là thi công nhà tắm lắp ghép.

PTM khẳng định là một trong số ít Công ty đi đầu của Việt Nam về công nghệ Nhà tắm lắp ghép (POD). PTM là nơi hội tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng, sáng tạo, đam mê và tâm huyết với công việc dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn truyền lửa đam mê nhiệt huyết đến toàn cả nhân viên.

PTM hoạt động dựa trên tiêu chí chính trực, chuyên nghiệp, luôn cam kết sản phẩm chất lượng làm hài lòng đối tác và khách hàng về tính thẩm mỹ, an toàn và chi phí đầu tư.

Tính ưu việt của phương pháp làm POD

  • Một nhà cung cấp từ thiết kế, sản xuất, phân phối, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng.
  • Được sản xuất trong nhà máy với chất lượng cao, sau đó lắp đặt tại công trường xây dựng.
  • Hệ vách gồm khung thép lắp tấm CFC 8mm có lớp rockwool cách âm ở giữa nên thời gian thi công nhanh (mỗi tấm cementboard lắp lên là được 3m2 vách giảm hơn 50% thời gian xây dựng so với xây tô vách).
  • Giảm đáng kể việc phải vận chuyển lên cao và phân bổ vật tư – thiết bị vệ sinh vào vị trí thi công rải rác từng tầng.
  • Được sản xuất trong nhà máy nên giảm nhân lực cùng lúc xuất hiện tại công trường, giảm áp lực phải bố trí mặt bằng thi công, ảnh hưởng của thời tiết xấu cũng được giảm thiểu.
  • Theo kinh nghiệm thu thập được từ công trường, Công nghệ POD giảm thời gian xây dựng tại chỗ lến đến 80% so với phương pháp thi công truyền thống. Do đó không gian công trình và thiết bị vận chuyển được bố trí cho các hạng mục khác thi công, rút ngắn được thời gian thi công của Dự án.

Sản phẩm nhà tắm lắp ghép

Công trình Dragon Riverside City

SO SÁNH POD VỚI THI CÔNG TRUYỀN THỐNG

Thi công truyền thống

Về chất lượng:
Do được xây dựng rải rác, công việc thực hiện bởi nhân lực phổ thông, sự phối hợp giữa các bộ môn mang yếu tố con người. Nên việc kiểm soát chất lượng khó đảm bảo, chất lượng không đồng đều

Về hiệu quả kỹ thuật:
Với loại tường xây 100mm, khả năng chống cháy là 30 phút tuy nhiên hệ số truyền nhiệt cao hơn hơn 1.2(W/mK), độ cách âm là 38dB.

Về tính kinh tế:
Do có hệ số truyền nhiệt cao hơn 50% nên tiêu hao nhiều năng lượng hơn
Tiến độ thi công kéo dài ảnh hưởng đến dòng tiền của dự án.

Công nghệ POD

Về chất lượng:
Được đảm bảo bởi việc kiểm tra nghiêm ngặt và sản xuất công nghiệp hóa. Việc kiểm tra chất lượng tập trung, sản phẩm có chất lượng đồng đều. Có chất lượng tốt hơn do được kiểm soát chất lượng ngay trong nhà máy với quy trình công nghệ chặt chẽ giảm thiểu được yếu tố con người, các cấu kiện POD được modul hóa và sản xuất theo dây chuyền công nghệ xuyên suốt không có thời gian chết trong các khâu.

Về hiệu quả kỹ thuật:
Cách âm, cách nhiệt tốt hơn, với loại tường 100mm, khả năng chống cháy là 30 phút tuy nhiên hệ số truyền nhiệt thấp hơn 0.5(W/mK), 2 lớp cement board và 1 lớp rockwool độ cách âm là 60dB.

Về tính kinh tế:
Do có hệ số truyền nhiệt thấp hơn 50% nên tiết kiệm được năng lượng hơn trong quá trình vận hành.
Do rút ngắn được thời gian thi công nên giúp Chủ đầu tư đưa dự án vào vận hành sớm hơn, rút ngắn giai đoạn thi công dẫn đến dòng tiền vận hành sẽ tốt hơn