• +84 28 2253 7346
  • info@ptinterior.com
  • Tầng 1 – Khu B, Cao ốc Hưng Phát – 928 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, kéo theo nhu cầu về thiết kế, thi công và cung cấp vật tư trong ngành xây dựng, PT Group đã chính thức được thành lập, bao gồm 4 Công ty:
1. Công ty PT Interior: thi công Nội Thất, Đồ Gỗ;
2. Công ty PT Window: chuyên thi công, cung cấp và phân phối các sản phẩm Nhôm Kính;
3. Công ty PT Modular: chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt Nhà Tắm Lắp Ghép.
4. Công ty PT Trading:
   a. Đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm hàng đầu vòi tắm và vòi nước của New Zealand
   b. Đại lý phân phối cấp 1 tấm thạch cao đanh không võng, thương hiệu số 1 của Mỹ https://www.usgboral.com/vi_vn/
   c. Đại lý phân phối cấp 1 tại miền Nam các sản phẩm kính bao gồm: Kính nổi không màu, Kính Solar Control, Kính Low-E, Gương Tráng Bạc đạt tiêu chuẩn DIN EN 1096:2012. https://vifg.com.vn/

Trong lĩnh vực thi công xây dựng và nội thất, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, Chúng tôi nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng, nâng cao uy tính và chất lượng sản phẩm trong thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.

Với quan điểm Hợp Tác – Phát Triển, PT Group sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì quyền lợi của khách hàng cũng như xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài và nghiêm túc nhằm tối ưu hoá nhu cầu đầu tư bất động sản cũng như mang lại giá trị về kiến trúc và văn hoá.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gtcl 2

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ

Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển trong những năm tới, Ban Lãnh đạo đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển để PT Group trở thành một trong những tập đoàn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong hoạt động thi công, hệ thống nhà xưởng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu, xu hướng của thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của Chủ đầu tư, PT Group sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

PT Group luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Cùng đồng hành với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những công trình không chỉ mang giá trị về tài chính mà còn có giá trị cao về mặt mỹ thuật, văn hoá và xã hội mang tầm vóc Việt và vươn xa trong khu vực.

NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ

Để tạo nên một Công ty chuyên nghiệp, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho Chủ đầu tư, chúng tôi bằng kinh nghiệm sẵn có giúp Chủ đầu tư tránh những rủi ro thường gặp, tiết kiệm thời gian và kinh phí trong suốt quá trình đầu tư Bất động sản.

Trong mọi hoạt động của PT Group, Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng khách hàng thông qua các hành động cụ thể như sau:
– Thấu hiểu yêu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng, trao đổi thắng thắn, trung thực để đạt được mục đích tối ưu.
– Nghiên cứu, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới và hệ thống quản lý chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng.
– Chọc lọc và nghiên cứu các vật tư, vật liệu và quy trình sản xuất tiên tiến nhất nhằm tiết kiệm tài chính và tối đa hoá nguồn vốn khách hàng cần sử dụng.
– Cung cấp nguồn nhân lực cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chất lượng và tận tâm với nghề.
– Xây dựng văn hóa và môi trường làm việc cởi mở, đoàn kết để nâng cao hệ thống quản lý chất lượng Công ty.
– Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua việc đào tạo, nâng cao kiến thức kỹ năng liên quan đến công việc và mục tiêu phát triển của từng thành viên của Công Ty hướng đến mục đích thành công chung của cả PT Group.